“MỸ PHẨM THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN – ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN”

– Với sự đầu tư bài bản về công nghệ, tỉ mỉ trong khâu chọn nguyên liệu, đón đầu xu hướng làm đẹp an toàn, tuân thủ những yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế cùng định hướng phát triển bền vững, Công ty TNHH TM – SX Mỹ phẩm Princess Beauty đã cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên cao cấp Princess White – Natural Herb và nhận được sự tin tưởng lẫn đánh giá cao từ người tiêu dùng trong và ngoài nước.
– Tất cả các dòng sản phẩm của Princess White đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, được BỘ Y TẾ kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng và phù hợp cho mọi loại da.

**** Giải thưởng

– Ngày 08/01/2017, bà Lã Thị Bích – CEO Công ty TNHH TM – SX Mỹ phẩm Princess Beauty đã được vinh danh trong Top 20 Thương hiệu & Doanh nhân tiêu biểu năm 2016. Giải thưởng được trao tại Ngày hội Doanh nhân lần thứ IX – Xuân Đinh Dậu cho các doanh nhân xuất sắc trong công tác quản lý và điều hành, góp phần tạo sự ổn định cho doanh nghiệp và mang đến những sản phẩm chất lượng cho thị trường, đồng thời tạo việc làm cho nhiều đối tượng.

– Top 30 Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất vì Người Tiêu dùng 2016 được tổ chức bởi Hội Liên hiệp Khoa học và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU).

– Huy chương vàng, Cúp vàng Sản phẩm & Thương hiệu chất lượng cao 2016 được trao bởi Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam.

– Giải thưởng Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2017 lần IV do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức hằng năm nhằm tìm ra các thương hiệu tiêu biểu có sản phẩm chất lượng tốt, phát triển bền vững trong nhiều năm và được nhiều người tin dùng.

Zalo
0942 851 853
Youtube
Rubi.vn On Youtube
Facebook
https://fb.com/www.rubi.vn
Facebook
https://m.me/www.rubi.vn
Hotline
0942 851 853

Menu chính