CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng bạn truy cập vào Website của Công ty TNHH RUBI VIET NAM tại địa chỉ https://rubi.vn/ bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt, cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

 1. Mục đích thu thập thông tin:

– Thông tin khách hàng mà chúng tôi thu thập bao gồm: Tên doanh nghiệp, Địa chỉ Email, Số điện thoại, Địa chỉ giao hàng.

– Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người khách, công ty sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố.

– Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Giao hàng cho quý khách đã mua tại Rubi.Vn
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

– Xử lý đơn đặt hàng qua trang chủ của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, Rubi.Vn sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Rubi.Vn sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi (VD: Chuyển phát nhanh Bưu điện,.. ) để có thể giao hàng cho quý khách.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Không có thời hạn, ngoại trừ trường hợp khách hàng gửi có yêu cầu hủy bỏ tới cho ban quản trị công ty.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có thẩm quyền được tiếp cận và thu thập thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

– Ban quản trị.

– Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Địa chỉ: 42 Đường Số 4, Phường 11, Gò Vấp, Tp.HCM.

VPGD: 48A Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

MST: 0313635777

Cấp ngày: 25/01/2016

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM.

Điện thoại: 0963.851.853 – 0915.851.853

Hotline: 0913.851.853

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
  Người dùng có thể gửi email tới địa chỉ admin@rubi.vn hoặc gọi điện tới số Hottline của chúng tôi: 0913.851.853 để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.